Hạ đường Tâm An có an toàn không?

0
372
Hạ Đường Tâm An được đánh giá cao trong việc hỗ trợ ổn định đường huyết
Hạ Đường Tâm An được đánh giá cao trong việc hỗ trợ ổn định đường huyết

Hạ đường Tâm An (Tiểu đường Tâm An) được bào chế từ 100% dược liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Theo ghi nhận đến thời điểm hiện tại, 80% bệnh nhân sử dụng Hạ Đường Tâm An có chuyển biến bệnh rõ rệt, hiệu quả. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là Hạ đường Tâm An có an toàn không? Nếu dùng trong thời gian dài thì có tác dụng phụ không? Hãy tìm hiểu các thông tin này trong bài viết dưới đây nhé!

Hạ Đường Tâm An được đánh giá cao trong việc hỗ trợ ổn định đường huyết
Hạ Đường Tâm An được đánh giá cao trong việc hỗ trợ ổn định đường huyết

Hạ đường Tâm An có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hiện nay với “ma trận” thực phẩm chức năng trên thị trường, người tiêu dùng thường rất lo lắng. Tuy nhiên, Hạ đường Tâm An là sản phẩm tâm huyết không chỉ của cá nhân bác sỹ Dung, không chỉ Truepharmco, mà còn vì người bệnh.

Do vậy, công tác kiểm soát chặt chẽ từ nguồn dược liệu cho đến khâu bào chế, đóng thành sản phẩm đều được kiểm định chặt chẽ từ cơ quan chức năng. Khi mua sản phẩm, người bệnh có thể dễ dàng “check hàng” bằng các phần mềm tân tiến để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Hạ đường Tâm An sử dụng “i-check” giúp bệnh nhân mua được đúng thuốc, trị đúng bệnh.

Hạ đường Tâm An có gây tác dụng phụ không?

Các sản phẩm có nguồn gốc từ Thảo Dược nói chung và Hạ đường Tâm An có một cái hay là không phải uống vào sẽ có tác dụng từ từ, hạn chế tối đa những tác dụng phụ mà thuốc Tây y mang lại. Đặc biệt Tâm An là sự kết hợp hoàn hảo của 7 loại thảo dược quý hiếm nên khi dùng, người bệnh không bị tác dụng phụ

Thành phần trong Hạ Đường Tâm An
Sự kết hợp hoàn hảo của các thảo dược quý hiếm trong Hạ Đường Tâm An

Với thành phần là 100% thảo dược, chế xuất từ các cao dược liệu quý như: Cao Thiên hoa phấn, Cao Dây thìa canh, Cao hoài sơn, Cao sinh địa, Cao đỗ trọng, Cao huyền sâm, Cao ngũ vị tử… Hạ đường Tâm An giúp bồi bổ cơ thể khỏe mạnh từ bên trong, giảm và duy trì sự ổn định của đường huyết.

Khác với thuốc Tây y, tiểu đường Tâm An có thể sử dụng trong thời gian mà không lo kháng thuốc hay tác dụng phụ.

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng Hạ đường Tâm An ngay lập tức được rất nhiều bác sỹ trong ngành tin tưởng và giới thiệu cho người bệnh. Nếu bạn đang có những triệu chứng của bệnh tiểu đường, hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn dùng Hạ đường Tâm An hiệu quả nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here